Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nam Dương

https://tapdoannamduong.com


Đất nền, nhà phố Tân Uyên hút khách

Dòng vốn đầu tư đổ vào thị trường bất động sản Bình Dương đang có xu hướng dịch chuyển về khu vực phía Bắc như TX. Tân Uyên. Đặc biệt, dòng sản phẩm đất nền, nhà phố tại những khu đô thị, khu dân cư được quy hoạch bài bản hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu an cư lẫn đầu tư khi Tân Uyên chính thức lên thành phố.

Lợi thế của Tân Uyên

Bình Dương hiện đang là thị trường bất động sản nhận được sự quan tâm nhiều nhất tại khu vực phía Nam. Trong khi quỹ đất tại TP. Thuận An, TP. Dĩ An hay TP. Thủ Dầu Một không còn nhiều, các đô thị phía Bắc Bình Dương như huyện Bàu Bàng, TX. Tân Uyên được xem là điểm đến lý tưởng dành cho các nhà đầu tư địa ốc. 

TX. Tân Uyên có quỹ đất lớn, hạ tầng cơ sở được đầu tư đồng bộ, giao thông kết nối tốt với các địa phương trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hiện nay, tại TX. Tân Uyên có khoảng 1.205 doanh nghiệp trong nước, tổng vốn đăng ký hơn 13.300 tỷ đồng và 598 doanh nghiệp nước ngoài với tổng vốn đăng ký gần 3,9 tỷ USD.

Các khu, cụm công nghiệp tại Tân Uyên hiện nay hầu hết đã lấp đầy diện tích như VSIP2 (2.045ha), Nam Tân Uyên (333ha), Nam Tân Uyên mở rộng (346ha), Tân Lập (400ha), Đất Cuốc (348ha), Uyên Hưng (120ha), Phú Chánh (128ha)
... Mới đây, Bình Dương tiếp tục quy hoạch phát triển thêm 2 khu công nghiệp quy mô lớn tại Tân Uyên, đó là VSIP3 quy mô 1.000ha và Nam Tân Uyên mở rộng giai đoạn 2 350ha. 
 

đất nền Tân Uyên Bình Dương
Khu công nghiệp Nam Tân Uyên


Từ năm 2016 đến nay, TX. Tân Uyên đã tập trung chỉ đạo, huy động các nguồn lực để đầu tư phát triển hạ tầng kinh tế - kỹ thuật - xã hội theo hướng đô thị, triển khai hiệu quả quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc cơ bản đạt kế hoạch đề ra, phấn đấu để trở thành đô thị chủ lực phía Bắc của tỉnh trong thời gian tới. Ngày 12/04/2021 vừa qua, Thường trực Tỉnh ủy Bình Dương cũng vừa thống nhất chủ trương xây dựng đề án thành lập thành phố Tân Uyên. 

Do đó, việc nâng cấp hệ thống giao thông, phát triển các tiện ích dịch vụ cũng như xây dựng các khu dân cư, khu đô thị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu về chỗ ở của cư dân, bao gồm lực lượng chuyên gia, doanh nhân, kỹ sư, công nhân làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn thị xã sẽ được ưu tiên thực hiện nhằm thay đổi diện mạo đô thị.


Xung lực cho thị trường bất động sản

Thực tế cho thấy, gần đây dòng sản phẩm đất nền, nhà phố thương mại tại các dự án khu dân cư, khu đô thị được quy hoạch bài bản, hệ thống tiện ích đa dạng, pháp lý minh bạch ở Tân Uyên đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong bối cảnh thị trường Bình Dương đang khan hiếm nguồn cung đất nền, giá bất động sản lại liên tục lập đỉnh tại TP. Dĩ An, TP. Thuận An và TP. Thủ Dầu Một thì những khu vực có giá đất vẫn còn rẻ, hệ thống hạ tầng và các khu công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ như TX. Tân Uyên hiển nhiên trở thành "thỏi nam châm" hút vốn đầu tư.
 

nhà mẫu victory city
Đất nền, nhà phố tại các dự án được quy hoạch bài bản, vị trí đắc địa liền kề các khu công nghiệp, hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích phong phú, pháp lý minh bạch với mức giá tốt đang dòng sản phẩm thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư


Theo khảo sát Thị trường bất động sản Bình Dương quý I/2021 do Batdongsan.com.vn thực hiện, mức giá rao bán đất nền tại Tân Uyên tăng đến 29%, 2 loại hình có lượng tìm kiếm tăng vọt là nhà riêng (tăng 38%) và nhà phố (tăng đến 65%).

Những dự án khu đô thị có vị trí tốt, pháp lý đầy đủ, hạ tầng hoàn thiện tại Tân Uyên do Nam Dương phân phối trước đây như Victory City, Newtown 9, Hana Garden Mall, Newtown 8, Khu đô thị cao cấp Tân Long 1... đều nhanh chóng "cháy hàng" ngay trong đợt mở bán. Theo khảo sát, giá đất tăng bình quân đều đặn khoảng 25 - 30% mỗi năm. Các dự án sau khi được hình thành và đưa vào sử dụng không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở, phát triển thương mại - dịch vụ mà còn là điểm nhấn của đô thị Tân Uyên.

 

lễ giới thiệu victory city tân uyên
Hơn 1.500 khách hàng đã có mặt tại sự kiện lễ mở bán dự án Khu đô thị Victory City tại Tân Uyên vào năm 2020


Anh Nguyễn Linh, khách hàng chuyên đầu tư đất nền vùng ven đến từ TP. HCM, cho biết anh mua đất nền Tân Uyên vì muốn đón đầu cơ hội khi địa phương này đang dần trở thành trung tâm công nghiệp mới của tỉnh Bình Dương. "Theo kinh nghiệm của tôi, mua đất liền kề khu công nghiệp thường có thanh khoản cao và biên độ lợi nhuận tốt hơn nhiều so với các sản phẩm thông thường. Hơn nữa, thị xã Tân Uyên đang định hướng lên thành phố loại 2 trực thuộc tỉnh Bình Dương trước năm 2025 nên sắp tới hạ tầng sẽ được tăng cường đầu tư, tạo cơ hội cho bất động sản", anh Linh nhận định.

 
đất nền Tân Uyên min
Hàng nghìn khách hàng "chen" nhau giành suất mua đất nền nhà phố tại dự án Hana Garden Mall tại Tân Uyên vào năm 2019
 
đất nền Tân Uyên (5)
Đông đảo khách hàng tìm hiểu cơ hội an cư, đầu tư tại dự án Newtown 9 ở Tân Uyên


Trong tương lai, dân số của Tân Uyên sẽ tiếp tục gia tăng bởi lực lượng lao động trong và ngoài nước đến làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn ngày càng nhiều, nhu cầu nhà ở và sử dụng dịch vụ cũng theo đó mà tăng lên, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả thông qua việc cho thuê, kinh doanh hoặc bán lại sản phẩm.
 
Để tối ưu hóa lợi nhuận, các nhà đầu tư nên nhanh chóng "xuống tiền" ngay thời điểm này để đón đầu sự tăng trưởng mạnh mẽ của Tân Uyên khi chính thức lên thành phố trực thuộc tỉnh.

>> Liên hệ ngay với NAM DƯƠNG GROUP để được tư vấn về các dự án giàu tiềm năng tại Tân Uyên, "đón đầu" bước tiến của địa phương này trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương:


Xem thêm: TX. Tân Uyên và TX. Bến Cát sắp lên thành phố
Xem thêm: Đề án thành lập Thành phố Tân Uyên được thống nhất: "Cú hích" cho thị trường bất động sản trong tương lai
Xem thêm: Bất động sản Tân Uyên hưởng lợi từ hạ tầng công nghiệp
Xem thêm: Hạ tầng giao thông - "Đòn bẩy" cho thị trường bất động sản Tân Uyên
Xem thêm: Lượng tìm kiếm bất động sản Bình Dương tăng vọt sau mỗi đợt Covid-19