VI
  • Anh1
  • anh2
  • Anh3

Nam Dương Group: Định hướng phát triển thương hiệu trong năm 2021

Thứ sáu - 05/03/2021 15:31
Tập đoàn Nam Dương đã có cuộc họp đầu năm về kế hoạch xây dựng văn hóa doanh nghiệp, phát triển nguồn nhân lực và định hướng chiến lược kinh doanh trong năm 2021.

Sáng 05/03/2021, ông Lê Quang Thông - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Dương đã có cuộc họp đầu năm với Giám đốc các chi nhánh, Giám đốc các bộ phận, các cấp quản lý và các CB-CNV. 

Tại cuộc họp, Tổng Giám đốc đã chia sẻ định hướng, kế hoạch phát triển chiến lược kinh doanh trong năm 2021, đồng thời cập nhật những thay đổi mới nhất về các quy định, chính sách trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Các ý kiến, đề xuất có lợi cho việc thực hiện kế hoạch cũng được Ban Lãnh đạo ghi nhận.

Kiến tạo giá trị cho khách hàng

Vượt qua những khó khăn trong năm 2020, Nam Dương Group đã ghi dấu ấn với hàng loạt các dự án lớn như Bình Dương Avenue City, Victory City, Phố thương mại Casa Mall, Khu căn hộ phức hợp Legend Complex, Khu đô thị BenCat City Zone. 

Các dự án này đều tọa lạc tại các vị trí đắc địa, được quy hoạch bài bản, hệ thống tiện ích hiện đại, pháp lý minh bạch, giá cả phù hợp đi kèm chính sách thanh toán linh hoạt, nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.

Theo kế hoạch của Ban Lãnh đạo, trong giai đoạn mới, Nam Dương sẽ tiếp tục tung ra thị trường nhiều dự án chất lượng, mang lại giá trị an cư và đầu tư bền vững. Song song đó là việc nâng cao chất lượng phục vụ nhằm mang lại sự hài lòng cho đông đảo khách hàng; tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển, hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu tại khu vực Đông Nam Bộ. 

 

định hướng phát triển thương hiệu của nam dương trong năm 2021 min


Chú trọng phát triển nhân sự

Sang năm 2021, Nam Dương Group sẽ tái cấu trúc hệ thống và tiếp tục đẩy mạnh phát triển văn hóa doanh nghiệp. Với quan điểm nhân sự là giá trị cốt lõi, Nam Dương luôn chú trọng các hoạt động đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng trong thời đại số; xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo để các nhân tài phát huy hết năng lực, giá trị của bản thân, đồng thời có nhiều cơ hội để phát triển, bứt phá và thăng tiến trong sự nghiệp. 

Cụ thể, công ty sẽ quy định cụ thể về đồng phục, tác phong khi làm việc của tất cả CB-CNV nhằm tạo ra sự đồng bộ và chuyên nghiệp; xây dựng lại hệ thống lương - thưởng cạnh tranh, minh bạch và công bằng.

Không chỉ có mức lương và hoa hồng cao, các quản lý và chuyên viên thuộc khối kinh doanh nếu có thành tích tốt sẽ được thưởng định kỳ theo quý, theo dự án và cả năm; đồng thời được hưởng chính sách phúc lợi dành riêng cho người thân và nhiều đặc quyền vô cùng hấp dẫn khác. Đối với bộ phận hành chính - văn phòng, các nhân sự hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng sẽ được vinh danh và tưởng thưởng xứng đáng.

Với phương châm "chuyên nghiệp - chính trực - tận tâm" trong việc kiến tạo văn hóa doanh nghiệp, thương hiệu Nam Dương sẽ còn vươn xa hơn nữa trong thời gian tới. Hiện tại, Nam Dương đang "trải thảm đỏ, đón nhân tài" ở nhiều vị trí. Vui lòng xem thông tin chi tiết tại: https://tapdoannamduong.com/tuyen-dung/


>> Xem thêm: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Dương
>> Xem thêm: Quá trình hoạt động của Tập đoàn Nam Dương 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

HOTLINE:  09 28 28 28 28 - 1900 00 11

FANPAGE:  TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Hoặc bạn có thể để lại thông tin TẠI ĐÂY để được chăm sóc và nhận báo giá

Tổng số điểm của bài viết là: 34 trong 7 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Tên viết tắt : TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

  • Trụ Sở Chính : Ô 6 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 1: A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 2: Ô 14 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 3: 66 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

  • Chi Nhánh 4: 382 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  • 09 28 28 28 28 - 1900 00 11

  • info@tapdoannamduong.com

/
/themes/default/
Trụ Sở Chính :A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
09 28 28 28 28
<a href="mailto:cskh@diaocnamduong.com.vn">info@diaocnamduong.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: