VI
  • Anh1
  • anh2
  • Anh3

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Dương

Thứ hai - 22/02/2021 17:00
Việc chuyển đổi tên công ty đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Nam Dương trên hành trình xây dựng thương hiệu và chinh phục nhiều đỉnh cao mới trong tương lai.

Sau 6 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương đã gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ, từng bước khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường địa ốc.

Các dự án của Nam Dương không chỉ là nơi an cư lý tưởng, tài sản sinh lợi hấp dẫn mà còn là chuỗi giá trị gia tăng không ngừng, góp phần thay đổi diện mạo đô thị của nhiều địa phương một cách tích cực. Hiện tại, công ty có 4 sàn giao dịch đang hoạt động với hàng trăm chuyên viên năng nổ, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.

Tiếp nối chuỗi thành công đó, kể từ ngày 09/02/2021, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương sẽ chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Dương. Đây được xem là cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Nam Dương trên hành trình chinh phục nhiều đỉnh cao mới trong tương lai.


 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam DươngCụ thể hơn, việc chuyển đổi này hướng tới mục tiêu tạo sự thuận lợi cho quá trình kết nối với các khách hàng, đối tác theo định hướng phát triển của công ty trong kỷ nguyên mới; đẩy mạnh quá trình tìm kiếm, đầu tư, mở rộng thị trường và cung ứng đa dạng nguồn sản phẩm chất lượng cao; từng bước khẳng định sức mạnh cũng như định hướng chiến lược phát triển bền vững thương hiệu Nam Dương, hướng tới việc trở thành Nhà Đầu tư - Phát triển Bất động sản số 1 tại Việt Nam trong tương lai.

Song song đó, Nam Dương không ngừng đổi mới hệ thống hoạt động nhằm tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện để tất cả nhân tài có cơ hội cống hiến và được hưởng thành quả xứng đáng. Ngoài ra, Nam Dương sẽ tích cực thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện để lan tỏa mạnh mẽ những giá trị nhân văn đến với cộng đồng.


 

công ty cổ phần Tập đoàn Nam DươngVới triết lý kinh doanh "chuyên nghiệp - chính trực - tận tâm", Tập đoàn Nam Dương chắc chắn sẽ góp sức lâu bền cho xã hội, trở thành thương hiệu đáng tin cậy hàng đầu mang đến giải pháp an cư và đầu tư sinh lời hiệu quả!

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, tín nhiệm của Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CB-CNV đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!


>> Xem thêm: Quá trình hoạt động của Tập đoàn Nam Dương 
>> Xem thêm: Các dự án do Nam Dương phân phối


Hiện tại, Tập đoàn Nam Dương đang "trải thảm đỏ - đón nhân tài" ở nhiều vị trí. Vui lòng xem thông tin tuyển dụng tại: https://tapdoannamduong.com/tuyen-dung/

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

HOTLINE:  09 28 28 28 28 - 1900 00 11

FANPAGE:  TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Hoặc bạn có thể để lại thông tin TẠI ĐÂY để được chăm sóc và nhận báo giá

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Tên viết tắt : TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

  • Trụ Sở Chính : Ô 6 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 1: A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 2: Ô 14 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 3: 66 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

  • Chi Nhánh 4: 382 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  • 09 28 28 28 28 - 1900 00 11

  • info@tapdoannamduong.com

/
/themes/default/
Trụ Sở Chính :A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
09 28 28 28 28
<a href="mailto:cskh@diaocnamduong.com.vn">info@diaocnamduong.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: