VI
  • Anh1
  • anh2
  • Anh3

Nam Dương Group cùng Hệ thống 5F trao quà gần 1,8 tỷ đồng hỗ trợ TP. Thủ Dầu Một chống dịch

Thứ sáu - 06/08/2021 15:00
Với phương châm luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với xã hội, Nam Dương Group cùng các đơn vị trong Hệ thống 5F đã trao gói quà tặng trị giá gần 1,8 tỷ đồng cho TP. Thủ Dầu Một để tiếp sức đẩy lùi dịch bệnh.

Sáng 06/08/2021, Nam Dương Group cùng các đơn vị trong Hệ thống 5F đã trao tặng cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP. Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) nhiều trang thiết bị, vật tư y tế; lương thực, thực phẩm chống dịch gồm: 1 xe cứu thương hiện đại trị giá 895 triệu đồng; 3.000 bộ test nhanh trị giá 399 triệu đồng; 15 tấn gạo và 10 tấn rau củ trị giá 250 triệu đồng; 2 hệ thống máy thở oxy dòng cao cấp trị giá 200 triệu đồng. Tổng giá trị là 1.744.000.000 đồng. 
 

Nam Dương Group ủng hộ vật lực Chung tay cùng Bình Dương chống dịch
 
Nam Dương Group ủng hộ vật lực Chung tay cùng Bình Dương chống dịch (2)
 
nam dương đồng hành chống dịch


Hiện tại, với số ca nhiễm trên 22.000 ca, Bình Dương đang là "điểm nóng" Covid-19 thứ 2 tại Việt Nam, chỉ xếp sau TP. HCM. Nam Dương mong rằng những đóng góp này sẽ tiếp thêm sức mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần cho lực lượng tuyến đầu chống dịch; đồng thời san sẻ phần nào những khó khăn của người dân trên địa bàn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Sắp tới, Hệ thống 5F còn tổ chức Đội tình nguyện với trên 100 nhân viên để hỗ trợ các tuyến đầu chống dịch.

Ông Phạm Sỹ Giáp, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nam Dương Group chia sẻ, dù tình hình kinh doanh từ đầu năm 2021 không được thuận lợi nhưng Nam Dương cùng Hệ thống 5F vẫn mong muốn nỗ lực chung tay góp sức cùng chính quyền các cấp và người dân Bình Dương trong công tác phòng chống dịch Covid 19.

"Hy vọng rằng món quà sẽ là nguồn động lực giúp lực lượng chống dịch trên tuyến đầu và người dân thêm vững niềm tin, cùng nhau đoàn kết vượt qua giai đoạn khó khăn. Nếu điều kiện cho phép, sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình khác trên tinh thần trách nhiệm chia sẻ với chính quyền và cộng đồng, nhất là những người nghèo bị mất việc làm, bệnh tật khó khăn", ông Giáp nói.

 

Nam Dương Group ủng hộ vật lực Chung tay cùng Bình Dương chống dịch (3)
 
Nam Dương Group ủng hộ vật lực Chung tay cùng Bình Dương chống dịch (4)
 
Nam Dương Group ủng hộ vật lực Chung tay cùng Bình Dương chống dịch (5)


Phát biểu tại lễ tiếp nhận sáng 06/08, Chủ tịch UBND TP. Thủ Dầu Một Nguyễn Thu Cúc cho biết, trong thời gian qua, TP. Thủ Dầu Một đã triển khai đồng bộ mọi biện pháp, huy động nhanh chóng, kịp thời lực lượng, phương tiện để hỗ trợ, phối hợp với các ban ngành, đoàn thể quyết tâm phòng, chống dịch và đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Hệ thống 5F là nguồn động viên rất lớn cho TP. Thủ Dầu Một. Với số trang thiết bị, vật tư y tế này, TP. Thủ Dầu Một có thêm nhiều điều kiện bảo hộ an toàn, vững tâm trực tiếp tham gia, xung kích nơi tuyến đầu, giúp người dân vững tin vào tương lai.
 Thay mặt Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP. Thủ Dầu Một, đồng chí Nguyễn Thu Cúc gửi lời tri ân đến Hệ thống 5F, mong rằng Hệ thống 5F sẽ tiếp tục đồng hành, góp sức cùng hệ thống chính trị và nhân dân TP. Thủ Dầu Một chống dịch thành công.
 

Nam Dương Group ủng hộ vật lực Chung tay cùng Bình Dương chống dịch (6)


Ông Trần Sĩ Nam, Phó Chủ tịch UBND TP. Thủ Dầu Một cảm ơn sự quan tâm, đóng góp ủng hộ vật tư y tế kịp thời của Nam Dương Group và Hệ thống 5F. Ông cho biết sẽ sử dụng các thiết bị, vật tư y tế một cách hiệu quả nhất trong công tác phòng, chống dịch của tỉnh.
 

Nam Dương Group ủng hộ vật lực Chung tay cùng Bình Dương chống dịch (7)


Trước đó, vào ngày 09/07/2021, Nam Dương Group đã trực tiếp trao tặng kinh phí cùng 400 phần quà hỗ trợ gồm lương thực, thực phẩm và một số nhu yếu phẩm khác cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một. Đến sáng 23/07, Nam Dương Group tiếp tục bố trí 4 tấn rau sạch tại chi nhánh của công ty để trao tặng miễn phí cho tất cả người dân có nhu cầu.

Nam Dương tin rằng, với sự nỗ lực, đồng lòng và quyết tâm của các cấp chính quyền cùng toàn thể nhân dân Bình Dương, dịch bệnh chắc chắn sẽ sớm được khống chế. Mong rằng tất cả mọi người sẽ luôn giữ vững tinh thần lạc quan, ý chí kiên cường và tuân thủ tốt các quy định về phòng, chống dịch để chúng ta cùng nhau vượt qua thử thách lần này!

 

Nam Dương Group ủng hộ vật lực Chung tay cùng Bình Dương chống dịch (8)
Nam Dương Group trao 400 phần quà hỗ trợ các hộ dân đang bị cách ly trên địa bàn phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một
 
nam dương chống dịch (2)
Nam Dương Group ủng hộ kinh phí chống dịch cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một
 
Nam Dương Group ủng hộ vật lực Chung tay cùng Bình Dương chống dịch (10)
Nam Dương Group trao tặng rau sạch cho tất cả người dân có nhu cầu


Song song với sứ mệnh mang lại giải pháp an cư - đầu tư hiệu quả cho tất cả khách hàng, Nam Dương Group luôn chủ động thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nhằm nêu cao tinh thần tương thân tương ái, đóng góp một phần sức lực của mình vào việc hỗ trợ, xây dựng và phát triển xã hội.

Xem thêm: Nam Dương đồng hành cùng sự kiện hiến máu nhân đạo "Chủ Nhật Đỏ" tại Bình Dương lần 2
Xem thêm: Chương trình giao lưu bóng đá, nghệ thuật gây quỹ khắc phục hậu quả sau lũ "Hướng về miền Trung - Chung một tấm lòng"
Xem thêm: Nam Dương quyên góp 250 triệu đồng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn
Xem thêm: Chương trình "Hướng về miền Trung" tại dự án Legend Complex

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

HOTLINE:  09 28 28 28 28 - 1900 00 11

FANPAGE:  TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Hoặc bạn có thể để lại thông tin TẠI ĐÂY để được chăm sóc và nhận báo giá

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Tên viết tắt : TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

  • Trụ Sở Chính : Ô 6 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 1: A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 2: Ô 14 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 3: 66 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

  • Chi Nhánh 4: 382 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  • 09 28 28 28 28 - 1900 00 11

  • info@tapdoannamduong.com

/
/themes/default/
Trụ Sở Chính :A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
09 28 28 28 28
<a href="mailto:cskh@diaocnamduong.com.vn">info@diaocnamduong.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: