VI
  • Anh1
  • anh2
  • Anh3

Địa ốc Nam Dương quyên góp 250 triệu đồng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn

Thứ tư - 08/04/2020 10:40
Việt Nam ta từ xưa đến nay đã có truyền thống "tương thân tương ái", khi đất nước gặp hoạn nạn thì mỗi cá nhân, tổ chức sẽ cùng chung tay, đoàn kết nhằm tạo nên sức mạnh vĩ đại vượt qua mọi bão giông. Nam Dương cũng vì lẽ đó mà ủng hộ một món quà nhỏ, hy vọng có thể góp chút sức lực, sát cánh cùng tổ quốc chống lại dịch bệnh cũng như thiên tai.

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương, Địa ốc Nam Dương đã quyên góp số tiền 250.000.000 đồng với mong muốn hỗ trợ, sẻ chia phần nào những khó khăn mà đất nước đang gặp phải.

nam dương ủng hộ chống dịch

bằng chứng nhận ủng hộ ubmt
Những ngày qua, tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung đang tiếp tục diễn biến phức tạp. Dịch bệnh ngày càng lan rộng đến nhiều tỉnh, thành trong cả nước và tác động tiêu cực đến mọi mặt của đời sống nhân dân. Song song với tình hình dịch bệnh, hơn một tháng qua, đồng bào một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đang phải chịu nhiều thiệt hại nặng nề do hạn hán, xâm nhập mặn. Đã có hàng trăm ngàn ha lúa, hoa màu, cây ăn trái bị khô héo; chăn nuôi thủy hải sản gặp khó khăn; người dân thiếu nước sinh hoạt...

Tuy nhiên, tục ngữ có câu: "Lửa thử vàng, gian nan thử sức", nghĩa là trong gian khó mới biết được nội lực, ý chí của một người hay một tập thể. Mặc dù hiện tại, Việt Nam đang gặp nhiều vấn đề nhưng đây chính là thời điểm mà chúng ta phải đồng lòng, đoàn kết, nắm chặt tay nhau để tạo nên sức mạnh vượt qua mọi thử thách.

Nam Dương tin chắc rằng, Việt Nam ta sẽ toàn thắng trong cuộc chiến chống “giặc” Covid-19 và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long sẽ nhanh chóng khắc phục những thiệt hại do thiên tai gây ra.

Bên cạnh đó, trong thời gian qua, Nam Dương còn chủ động trang bị máy đo thân nhiệt, khẩu trang, dung dịch rửa tay diệt khuẩn tại các sàn giao dịch và các dự án; phân bổ nhân sự làm việc tại nhà nhằm tránh tụ tập đông người; vệ sinh văn phòng thường xuyên; đồng thời kêu gọi toàn thể CB-CNV thực hiện nghiêm túc thông điệp "Hãy ở nhà" của Chính phủ nhằm hạn chế tối đa rủi ro do dịch bệnh gây ra cho mỗi cá nhân, gia đình và cộng đồng. 

Nếu bạn cũng muốn chung tay cùng đất nước diệt "giặc" Covid-19 và khắc phục nạn hạn hán, xâm nhập mặn, vui lòng truy cập vào đường link sau để biết thêm thông tin chi tiết: 

http://mttqbinhduong.org.vn/ImageUpload/file/de%20cuong%20tuyen%20truyen/Loi%20keu%20goi%20ung%20ho%20phong%20chong%20dich%20covid%20-%2019.pdf

Mời Quý khách hàng tham khảo những Dự án ĐẸP - CHẤT LƯỢNG của Nam Dương tại đây: http://tapdoannamduong.com/du-an/

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

HOTLINE:  09 28 28 28 28 - 1900 00 11

FANPAGE:  TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Hoặc bạn có thể để lại thông tin TẠI ĐÂY để được chăm sóc và nhận báo giá

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Tên viết tắt : TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

  • Trụ Sở Chính : Ô 6 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 1: A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 2: Ô 14 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 3: 66 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

  • Chi Nhánh 4: 382 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  • 09 28 28 28 28 - 1900 00 11

  • info@tapdoannamduong.com

/
/themes/default/
Trụ Sở Chính :A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
09 28 28 28 28
<a href="mailto:cskh@diaocnamduong.com.vn">info@diaocnamduong.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: