Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nam Dương

https://tapdoannamduong.com


Tập đoàn Nam Dương trao quà tri ân CB-CNV nữ nhân dịp 20/10

Tất cả CB-CNV nữ đang làm việc tại Tập đoàn Nam Dương đều được trao tặng những phần quà rất ý nghĩa nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Dương đã tổ chức buổi họp mặt, giao lưu nhằm trao quà tri ân cho tất cả CB-CNV nữ. Đây là lời cảm ơn chân thành của Ban Lãnh đạo dành cho các "nữ chiến binh" tài năng - những người luôn chủ động, sáng tạo, rất tận tâm, trách nhiệm trong việc phát triển và nâng tầm thương hiệu công ty.
 

1
 
1a
 
5
 
4
 
8A
 
ý


Phần quà dành tặng cho các chị em là những bông hoa hồng xinh xắn cùng những chiếc túi xách sang trọng, hiện đại đến từ thương hiệu Louis Vuitton.
 

2
 
6
 
7
 
8
 
21
 
18
 
IMG 7561


Thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn Nam Dương, Giám đốc Điều hành - ông Huỳnh Ngọc Phương đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả chị em trong ngày đặc biệt này. 
 

11a
 
11b


Các thành viên nữ của Nam Dương không chỉ giỏi giang trong công việc mà còn rất năng động và đa tài. Tại buổi giao lưu, các chị em đã tự tin thể hiện khả năng ca hát, nhảy múa, giải đáp nhanh các câu đố vui...  
 

5A
 
7a
 
10
 
11
 
11c
 
11d
 
o
 
IMG 7457
 
16


Đặc biệt, Tập đoàn Nam Dương còn chuẩn bị một chiếc bánh kem để chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 
 

3c
 
3a
 
30


Tập đoàn Nam Dương xin chúc tất cả chị em Phụ nữ sẽ luôn bình an, mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình, luôn là những "bông hồng thép" - không chỉ xinh đẹp, dịu dàng mà còn giữ vững bản lĩnh, nhiệt huyết và tinh thần lạc quan để gặt hái nhiều thành tựu trong mọi phương diện của cuộc sống, luôn tự tin tỏa sáng để khẳng định chính mình!
 

IMG 7566
 
25 min
 
IMG 7360
 
y


Làm việc tại Nam Dương, CB-CNV không chỉ có cơ hội phát triển bản thân, xây dựng một sự nghiệp vững chắc mà còn nhận được rất nhiều đãi ngộ hấp dẫn: mức lương, hoa hồng tương xứng với năng lực; thưởng nửa năm, cuối năm và thưởng theo kết quả kinh doanh chung của công ty; được nhận quà và tiền thưởng vào các dịp lễ, tết; được hưởng đầy đủ các chính sách theo Luật Lao động Việt Nam; có ngày nghỉ phép năm; hưởng chính sách tri ân dành riêng cho người thân; được tham gia các chương trình thể thao, du lịch nghỉ dưỡng hàng năm...
►► XEM THÔNG TIN TUYỂN DỤNG TẠI: https://tapdoannamduong.com/tuyen-dung/


Xem thêm: Tập đoàn Nam Dương tặng quà Tết Trung thu 2022 cho CB-CNV
Xem thêm: Chương trình du lịch Nha Trang của Tập đoàn Nam Dương - Một chuyến đi, nhiều ý nghĩa
Xem thêm: Sôi động giải bóng đá Nam Dương Cup lần 7
Xem thêm: Nam Dương trao quà mừng Quốc tế Thiếu nhi cho con em CB-CNV