Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nam Dương

https://tapdoannamduong.com


LỄ RA QUÂN DỰ ÁN VICTORY CITY

Buổi lễ ra quân dự án Victory City đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự quyết tâm và tinh thần nhiệt huyết của tất cả các thành viên Đại gia đình Nam Dương.

Để khởi động dự án Victory City, ngày 29/05/2020, Địa ốc Nam Dương đã tổ chức Lễ ra quân tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Le Viva. Trong buổi lễ, Ban Lãnh đạo công ty đã trình bày chi tiết về các đặc điểm của dự án lần này: vị trí, hệ thống hạ tầng, tiện ích nội khu và ngoại khu, giá cả, pháp lý, các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng có giao dịch.

 
ảnh ra quân

IMG 7283
 
IMG 7218
Trưởng phòng Nhân sự - Bà Ngô Nguyễn Hà Trang làm MC của chương trình
 
IMG 7255
   
IMG 7215
 

Cuối chương trình, Ban Lãnh đạo đã giải đáp những câu hỏi liên quan đến dự án một cách rõ ràng và cụ thể. Với sự hỗ trợ tận tình này, các chuyên viên tư vấn năng nổ, giàu nhiệt huyết của Nam Dương sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp Quý khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình trở thành chủ nhân của những sản phẩm bất động sản chất lượng tại Victory City. 

 
IMG 7290
Các chiến binh sales đang nêu ra những câu hỏi liên quan đến dự án Victory City
 
IMG 7297
 
IMG 7294
Ông Mai Quang Trung - Giám đốc chi nhánh Thuận An đang chia sẻ về những ưu điểm vượt trội của Victory City

Theo ông Mai Quang Trung, ngoài việc cung cấp một nơi an cư hoàn hảo, hiện đại và nhân văn, Victory City còn là sản phẩm đầu tư sinh lời cực kỳ tuyệt vời. Tỷ lệ thuận với sự phát triển sôi động của huyện Bắc Tân Uyên nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung, trong một khoảng thời gian ngắn, Quý khách hàng có thể thu về 200-500% lợi nhuận.

Lễ mở bán dự án Victory City sẽ chính thức diễn ra vào 14/06/2020. Các khách hàng có giao dịch trong ngày này sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn để nhận những phần quà vô cùng giá trị.

 
buổi lễ ra quân dự án victory city
Đại gia đình Nam Dương với 100% năng lượng và nhiệt huyết ngày ra quân, luôn xem việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất là nhiệm vụ hàng đầu


Mời Quý khách hàng xem thông tin chi tiết về dự án Victory City tại đây:https://tapdoannamduong.com/du-an/victory-city-diem-sang-dau-tu-bat-dong-san-moi-tai-bac-tan-uyen-binh-duong-148.html