Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nam Dương

https://tapdoannamduong.com


Shophouse khu đô thị - dòng sản phẩm sinh lời đầy tiềm năng

Nhờ tích hợp tính năng vừa có thể ở, vừa kinh doanh, cho thuê và tích trữ tài sản rất hiệu quả, shophouse (nhà phố thương mại) tại các khu đô thị luôn là dòng sản phẩm có triển vọng sinh lời trong dài hạn.

Tiềm năng sinh lời "kép" của shophouse

Theo đánh giá của trang Cafef, shophouse (nhà phố thương mại) là một trong những lựa chọn đầu tư giàu tiềm năng trên thị trường bất động sản. Dù chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ trong tổng số lượng sản phẩm của một dự án bất động sản (thường từ 2%-5%) nhưng shophouse luôn nhận được sự chăm chút đặc biệt từ phía chủ đầu tư về tính đồng bộ và chất lượng. Lý do không chỉ vì giá trị của dòng sản phẩm với số lượng bán ra giới hạn mà còn đến từ vai trò của shophouse trong việc tạo nên diện mạo của cả dự án nói chung. Do đó, việc sở hữu shophouse ngay mặt tiền đường lớn của các dự án khu dân cư, khu đô thị chính là sở hữu bất động sản với khả năng sinh lợi hấp dẫn.

 

Shophouse khu đô thị dòng sản phẩm sinh lời đầy tiềm năng
Shophouse khu đô thị - dòng sản phẩm sinh lời đầy tiềm năng


Theo các chuyên gia, dòng sản phẩm shophouse đáp ứng được cả hai yếu tố an toàn và lợi nhuận. Đây là mô hình tích hợp "2 trong 1" - có thể thực hiện cả hai chức năng vừa để ở, vừa để đầu tư sinh lời từ hoạt động kinh doanh đa ngành nghề, cho thuê hoặc tích trữ tài sản trong dài hạn. Thực tế cho thấy, hầu hết các căn shophouse đều có vị trí nổi bật, có từ một đến hai mặt tiền. Đặc biệt, khi sở hữu shophouse tại các khu đô thị có vị trí đẹp, đông dân cư xung quanh sẽ kéo theo giá trị thương mại của shophouse ngày càng tăng. Đây cũng là yếu tố bảo đảm cho việc kinh doanh, cho thuê mặt bằng với tỷ suất sinh lời cao (thường từ 8-12%/năm) và thanh khoản tốt.

Shophouse là một kênh đầu tư đầy tiềm năng, tuy nhiên chúng ta cần lưu ý các yếu tố: vị trí shophouse, uy tín chủ đầu tư, các tiện ích liền kề... Nên chọn shophouse thuộc các dự án đã được quy hoạch bài bản, hạ tầng hoàn chỉnh, tọa lạc tại vị trí kết nối giao thông thuận tiện, gần các khu công nghiệp, dân cư đông đúc, thương mại - dịch vụ xung quanh phát triển mạnh mẽ...

Shophouse ngay trung tâm đô thị TP. Bến Cát tương lai - sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nhà đầu tư

Thị trường bất động sản Bình Dương vẫn đang là "điểm sáng" thu hút đầu tư nhờ lợi thế từ sự bùng nổ phát triển công nghiệp và hạ tầng giao thông. Bên cạnh đất nền thì shophouse, ki ốt thuộc các dự án khu đô thị, khu dân cư cũng là dòng sản phẩm rất tiềm năng. Hiện tại, Tập đoàn Nam Dương đang giới thiệu ra thị trường những căn shophouse, ki ốt thuộc dự án Khu đô thị thương mại chợ Nhật Huy ngay mặt tiền đường ĐT 741, phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Các sản phẩm shophouse, ki ốt tại dự án Khu đô thị thương mại chợ Nhật Huy sẽ mang đến nguồn lợi nhuận lớn thông qua tiềm năng kinh doanh và cho thuê dài hạn ngay chợ Nhật Huy sầm uất, đông dân cư sinh sống, liền kề khu công nghiệp VSIP2, Mỹ Phước 3, Đồng An 2 với hàng chục nghìn lao động đang làm việc, kết nối nhiều tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, Vành đai 4, ĐT 747, ĐT 742...

 

shophouse ngay chợ nhật huy
Vị trí đắc địa của Khu đô thị thương mại chợ Nhật Huy: ngay chợ Nhật Huy thuộc TX. Bến Cát (nơi sắp trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương), liền kề KCN VSIP2, KCN Mỹ Phước 3, KCN Đồng An 2, gần trung tâm TP. Mới Bình Dương
 
Shophouse khu đô thị dòng sản phẩm sinh lời đầy tiềm năng (2)
Chợ Nhật Huy ngay vị trí của dự án


Hiện tại, hệ thống hạ tầng cơ bản của dự án Khu đô thị thương mại chợ Nhật Huy đã hoàn thiện, bên trong còn tích hợp các tiện ích nội khu như trường mầm non, công viên cây xanh, chợ... Dự án được quy hoạch bài bản, pháp lý rõ ràng, có sổ hồng riêng từng sản phẩm.
 

Shophouse khu đô thị dòng sản phẩm sinh lời đầy tiềm năng
Phối cảnh Shophouse tại dự án Khu đô thị thương mại chợ Nhật Huy
 
shophouse, ki ốt khu nhà ở chợ nhật huy
Phối cảnh Shophouse tại dự án Khu đô thị thương mại chợ Nhật Huy


Tại Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh Bình Dương khóa X, 100% đại biểu có mặt tại kỳ họp (chiếm 90% tổng số đại biểu HĐND tỉnh) đã biểu quyết thống nhất thông qua Nghị quyết về việc tán thành chủ trương thành lập phường An Điền, phường An Tây thuộc TX. Bến Cát và thành lập TP. Bến Cát thuộc tỉnh Bình Dương. Như vậy, TX. Bến Cát sẽ sớm chính thức được nâng cấp lên thành phố, thúc đẩy sự gia tăng giá trị của các bất động sản trên địa bàn, trong đó có các sản phẩm shophouse, ki ốt thuộc dự án Khu đô thị thương mại chợ Nhật Huy.
►► Xem thêm thông tin về dự án Khu đô thị thương mại chợ Nhật Huy TẠI ĐÂY


Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm Đất nền, Shophouse, Ki ốt thuộc dự án Khu đô thị thương mại Chợ Nhật Huy với giá tốt kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn: