VI
  • Anh1
  • anh2
  • Anh3

Chương trình ghi nhận thành tích của khối kinh doanh và giao lưu giữa các cá nhân xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2022

Thứ hai - 11/07/2022 13:00
Với tiêu chí xây dựng một môi trường làm việc hiện đại mà ở đó tất cả CB-CNV có cơ hội học hỏi lẫn nhau, cùng nhau phát triển, Tập đoàn Nam Dương thường xuyên tổ chức những buổi họp giao lưu để các anh chị em có thể chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời được trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới từ các cấp lãnh đạo.

Ngày 09/07/2022, tại Trung tâm hội nghị - triển lãm tỉnh tỉnh Bình Dương, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Dương đã tổ chức chương trình họp mặt nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của Khối Kinh Doanh và giao lưu giữa các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2022.
 

1
 
2
 

Khối Kinh Doanh là lực lượng nòng cốt trong việc thúc đẩy, quảng bá, phân phối sản phẩm đến khách hàng, từ đó giúp doanh nghiệp ngày càng tăng trưởng lợi nhuận và phát triển vững mạnh.
 

2a
Tuyên dương các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
 
6
Tuyên dương các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
 
7
Tuyên dương các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ


Tại đây, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Nam Dương đã lắng nghe những chia sẻ, tâm tư, nguyện vọng của anh chị em Khối Kinh Doanh; đồng thời cũng tiến hành trao đổi, đối thoại những vấn đề liên quan nhằm tạo điều kiện tốt nhất để anh chị em phát huy hết năng lực và phát triển một sự nghiệp vững chắc.
 

14a (2)
 
14a
 
14b


Tại buổi giao lưu, các "chiến binh" kinh doanh ưu tú đã tham gia chia sẻ về hành trình chinh phục những dự án lớn trong nửa năm vừa qua, đó là những khó khăn, thử thách trong quá trình làm việc; những thành tích mà đội nhóm hoặc bản thân mình đã đạt được; những bài học, kinh nghiệm quý giá được đúc kết... Đây chính là cơ hội để anh chị em có thể học hỏi lẫn nhau, cùng nhau nỗ lực và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những dự án sắp tới.
 

8
 
8a
 
9
 
10
 
9a
 

Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp cho anh chị em nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết để nâng cao năng lực chuyên môn trong kinh doanh bất động sản như: một số vấn đề pháp lý quan trọng; kỹ năng tìm kiếm, tư vấn và chăm sóc khách hàng online/offline hiệu quả; kỹ năng triển khai kế hoạch kinh doanh; kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề; kỹ năng quản lý đội nhóm…
 

12
Chuyên viên Pháp lý - Chị Nguyễn Thị Thùy Linh chia sẻ một số vấn đề pháp lý quan trọng mà Khối Kinh Doanh cần ghi nhớ
 
13
 
2a (3)
 
14
Giám đốc Điều hành - Ông Huỳnh Ngọc Phương - người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản đang chia sẻ nhiều kiến thức, kỹ năng quan trọng nhằm giúp các chuyên viên sale nâng cao năng lực của mình
 
16
 
16a
 
156 tháng đầu năm 2022, Tập đoàn Nam Dương đã phân phối thành công 3 dự án khu đô thị lớn gồm 5F Capella, 5F Stella và Becamex Chơn Thành Bình Phước; mang đến cho khách hàng chốn an cư lý tưởng cùng cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả; ngày càng nâng tầm vị thế thương hiệu trên thị trường bất động sản. Thành công này đến từ sự nỗ lực của tất cả CB-CNV, đặc biệt là Khối Kinh Doanh. Tập đoàn Nam Dương luôn ghi nhận và biết ơn những cộng sự nhiệt huyết của mình đã không ngại khó khăn, thử thách, luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt công việc được giao.

Chương trình vinh danh, khen thưởng những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2022 sẽ diễn ra trong đêm GALA DINNER tại thành phố biển Nha Trang vào ngày 15/07/2022 sắp tới.

Hiện tại, Tập đoàn Nam Dương đang tuyển dụng nhiều vị trí ở KHỐI KINH DOANH nhằm triển khai các dự án khu đô thị lớn tại Bình Dương (phân phối sản phẩm đất nền). Vui lòng xem thông tin tuyển dụng chi tiết TẠI ĐÂY

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

HOTLINE:  09 28 28 28 28 - 1900 00 11

FANPAGE:  TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Hoặc bạn có thể để lại thông tin TẠI ĐÂY để được chăm sóc và nhận báo giá

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Tên viết tắt : TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

  • Trụ Sở Chính : Ô 6 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 1: A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 2: Ô 14 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 3: 66 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

  • Chi Nhánh 4: 382 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  • 09 28 28 28 28 - 1900 00 11

  • info@tapdoannamduong.com

/
/themes/default/
Trụ Sở Chính :A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
09 28 28 28 28
<a href="mailto:cskh@diaocnamduong.com.vn">info@diaocnamduong.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: