VI
  • Anh1
  • anh2
  • Anh3

Chương trình Đào tạo hội nhập tháng 03/2021 của Nam Dương Group

Thứ hai - 29/03/2021 16:30
Nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo dành riêng cho các CB-CNV mới, chương trình Đào tạo hội nhập tháng 03/2021 của Nam Dương Group đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vô cùng sôi nổi.

3 tháng đầu năm 2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Dương chào đón sự gia nhập của nhiều "tân binh" vô cùng tài năng và nhiệt huyết. Do vậy, để giúp các thành viên mới hiểu rõ hơn về văn hóa của "mái nhà chung" Nam Dương, sáng 29/03, chương trình Đào tạo hội nhập đã diễn ra thành công trong không khí sôi nổi và đầy hào hứng. 
 

IMG 1332


Trưởng phòng Nhân sự - Chị Ngô Nguyễn Hà Trang đã trình bày một số thông tin cơ bản về Nam Dương Group như: lịch sử thành lập, định hướng phát triển, các quy định chung, bộ máy tổ chức, chính sách lương và hoa hồng, các dự án tiêu biểu, các hoạt động tập thể của công ty... Nắm rõ những điều này, các thành viên mới sẽ biết cách ứng xử và làm việc phù hợp với văn hóa doanh nghiệp. Đây chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự đoàn kết và sức mạnh bền vững của một tập thể.

 

1

 

Chương trình còn là dịp để các anh chị em trên toàn hệ thống Nam Dương gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ cùng nhau; từ đó thắt chặt tình đoàn kết và tạo sức mạnh đưa công ty chinh phục nhiều đỉnh cao mới trong tương lai.

 

4
 
5

 

8
 

Ở phần cuối chương trình, ông Ngô Thanh Nhã - Giám đốc Chi nhánh Đồng Khởi đã chia sẻ nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực Bất động sản, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc nhằm giúp các chiến binh sale tự tin hơn, chuyên nghiệp hơn khi tư vấn và hỗ trợ khách hàng.
 

2
 
7
 
6


Chị Thu Út - một chuyên viên sale có mặt tại chương trình chia sẻ: "Dù chỉ mới làm việc tại Nam Dương hơn 1 tháng nhưng tôi cảm thấy bản thân mình đã thay đổi rất nhiều. Tôi năng động, tự tin hơn và có thêm nhiều động lực để phấn đấu. Xin cảm ơn các anh chị em đồng nghiệp và Ban Lãnh đạo công ty vì đã luôn sẵn sàng giúp đỡ khi tôi gặp khó khăn trong công việc".

>> Nam Dương Group luôn chú trọng thực hiện các hoạt động đào tạo nhằm cung cấp cho mỗi cá nhân những hành trang vững chắc nhất để kiến tạo và phát triển sự nghiệp. Bạn đã sẵn sàng gia nhập Đại gia đình Nam Dương để nâng tầm giá trị bản thân và gặt hái thật nhiều thành công trong năm 2021 chưa? Vui lòng xem thông tin tuyển dụng tại: https://tapdoannamduong.com/tuyen-dung/

Xem thêm: Các hoạt động của Nam Dương Group

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

HOTLINE:  09 28 28 28 28 - 1900 00 11

FANPAGE:  TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Hoặc bạn có thể để lại thông tin TẠI ĐÂY để được chăm sóc và nhận báo giá

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Tên viết tắt : TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

  • Trụ Sở Chính : Ô 6 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 1: A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 2: Ô 14 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 3: 66 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

  • Chi Nhánh 4: 382 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  • 09 28 28 28 28 - 1900 00 11

  • info@tapdoannamduong.com

/
/themes/default/
Trụ Sở Chính :A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
09 28 28 28 28
<a href="mailto:cskh@diaocnamduong.com.vn">info@diaocnamduong.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: