VI
  • Anh1
  • anh2
  • Anh3

Chương trình Đào tạo hội nhập tháng 03/2020: Khơi nguồn sức mạnh tập thể

Thứ tư - 11/03/2020 12:00
Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cũng như tạo cơ hội để những thành viên mới hiểu hơn về Đại gia đình Nam Dương, chương trình "Đào tạo Hội nhập" đã diễn ra vào ngày 09/03/2020 tại chi nhánh Đồng Khởi.

Ông bà ta có câu: “Nhập gia tùy tục”, chúng ta sinh sống, làm việc tại đâu thì phải hiểu rõ những quy định của nơi đó. Sự hội nhập vào văn hóa chung tạo ra tính đồng bộ, thống nhất giữa tất cả các cá nhân trong một tập thể. Kỷ luật giúp chúng ta tuân theo nguyên tắc, làm việc hiệu quả, hành xử đúng mực, biết tôn trọng những người xung quanh, từ đó kiến tạo sự đoàn kết, tiếp thêm sức mạnh để một tổ chức vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.
 

Chính vì lý do này mà vào ngày 09/03/2020, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản Nam Dương đã tổ chức chương trình "Đào tạo Hội nhập" cho những thành viên mới của Đại gia đình. Tuy là một buổi training nhưng không khí không hề căng thẳng, ngược lại còn rất vui tươi, thoải mái dưới sự dẫn dắt vô cùng duyên dáng, hài hước của chị Hà Trang - Trưởng phòng Nhân sự. 
 

 

Nội dung chính của buổi training gồm có Giới thiệu sơ lược về Công ty; Các quy định cho CBCNV; Chính sách lương và hoa hồng; Các sự kiện nổi bật của Công ty; Những Dự án tiêu biểu của Nam Dương từ năm 2016 đến nay.
 

 

 


Thông qua buổi training này, các thành viên mới không chỉ có cơ hội hiểu rõ hơn về mái nhà chung Nam Dương mà còn được gặp gỡ, giao lưu với nhau. Cuối buổi thuyết trình, chị Hà Trang đã đưa ra 5 câu hỏi và người trả lời đúng được nhận những phần quà vô cùng có giá trị.
 


Ban lãnh đạo Nam Dương hiểu rõ rằng, sự thành công của một tổ chức phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nhân lực. Vì thế, mỗi ngày đến Công ty, các thành viên không chỉ có thu nhập mà còn được đào tạo bài bản nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn, được tham gia nhiều hoạt động tập thể vui tươi, năng động cùng với các cộng sự nhiệt tình, thân thiện và vui tính. Tất cả các thành viên của Nam Dương luôn cố gắng, nỗ lực học hỏi, hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày nhằm phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tận tâm nhất.
 

Tham khảo những dự án ĐẸP - CHẤT LƯỢNG của Nam Dương tại đây: http://tapdoannamduong.com/du-an/

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

HOTLINE:  09 28 28 28 28 - 1900 00 11

FANPAGE:  TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Hoặc bạn có thể để lại thông tin TẠI ĐÂY để được chăm sóc và nhận báo giá

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Tên viết tắt : TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

  • Trụ Sở Chính : Ô 6 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 1: A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 2: Ô 14 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 3: 66 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

  • Chi Nhánh 4: 382 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  • 09 28 28 28 28 - 1900 00 11

  • info@tapdoannamduong.com

/
/themes/default/
Trụ Sở Chính :A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
09 28 28 28 28
<a href="mailto:cskh@diaocnamduong.com.vn">info@diaocnamduong.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: