VI
  • Anh1
  • anh2
  • Anh3

BẤT ĐỘNG SẢN BÀU BÀNG SẼ DẪN DẮT THỊ TRƯỜNG TRONG CHU KỲ TĂNG TRƯỞNG MỚI

Thứ sáu - 05/04/2024 15:05
Giá trị thực, sinh lời thực, đây là khái niệm định danh cho loại hình BĐS ven KCN. Trước làn sóng đầu tư nước ngoài chảy mạnh vào các KCN ở Bàu Bàng, Bình Dương kéo theo sự bùng nổ nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia, công nhân lao động và hạ tầng thương mại dịch vụ ở các KCN. Theo Hiệp hội BĐS VN, 2023 thị trường BĐS ngập tràn trong khó khăn nhưng hai phân khúc nhà ở xã hội và BĐS công nghiệp hầu như không giảm nhiệt, cầu luôn cao hơn cung gấp nhiều lần.
 
Nhà ở xã hội đáp ứng nhu cầu bức thiết của công nhân lao động tại các Khu công nghiệp, khu chế xuất, người lao động có thu nhập thấp.
 
Thị trường đang chứng kiến làn sóng dịch chuyển của doanh nghiệp quốc tế sang nhiều nước khu vực đông nam Á, đặc biệt là Việt Nam. Trong số các thị trường nhận được sự quan lớn của nhà đầu tư, Bàu Bàng, thủ phủ công nghiệp của Bình Dương được đánh giá giàu tiềm năng hơn cả bởi địa phương này đã có những chính sách đi tắt đón đầu, thích ứng thời cuộc. Ngay sau khi đón nhận nguồn vốn FDI khủng lên đến hơn 4,6 tỉ USD, Bình Dương nhanh chóng ban hành đề án quy hoạch phát triển KCN, mở rộng KCN Bàu Bàng thêm 1.055ha để các doanh nghiệp trong và ngoài nước thực hiện 1.257 dự án sản xuất kinh doanh.
 
Thu hút FDI lên đến 6 tỉ USD, Bàu Bàng mở rộng thêm diện tích KCN và phát triển hạ tầng chào đón doanh nghiệp trong và ngoài nước đến xây dựng cơ đồ.

Các nhà phát triển BĐS đều đã đưa Bàu Bàng vào tầm ngắm và có sự hiện diện tại thị trường này với hàng loạt các dự án quy mô, sản phẩm đa dạng. Đáng chú ý có dự án Bàu Bàng Central do Tập đoàn Địa ốc Nam Dương phát triển và phân phối. Bàu Bàng Central tọa lạc ngay lõi trung tâm đô thị công nghiệp Bàu Bàng, cách quốc lộ 13 chưa đến 3 phút di chuyển, kết nối nhanh đến các tuyến Mỹ Phước Tân Vạn, tuyến tạo lực Bắc Tân Uyên-Phú Giáo-Bàu Bàng, cao tốc TP.Hồ Chí Minh, Thủ Dầu Một, Chơn Thành, Hoa Lư, đường sắt xuyên Á và hàng loạt các tiện ích thiết yếu từ giáo dục, y tế, hành chính, siêu thị, giải trí… đáng chú ý là giá bán chỉ 8tr/m2, sổ sẵn công chứng ngay, ngân hàng hỗ trợ vay đến 80% giá trị.

Bàu Bàng Central có nhiều công năng sử dụng như kinh doanh dịch vụ, trung tâm mua sắm, phòng khám, nhà hàng khách sạn phụ vụ các chuyên gia, người lao động làm việc tại các công ty trong KCN.

Với quỹ hàng khan hiếm, đáp ứng nhu cầu thực của cả người mua để ở lẫn đầu tư, giới chuyên gia nhận định, Bàu Bàng Central sẽ nhận được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư, thậm chí sẽ là dự án dẫn dắt thị trường bất động sản Bình Dương trong chu kỳ tăng trưởng mới.
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

HOTLINE:  09 28 28 28 28 - 1900 00 11

FANPAGE:  TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Hoặc bạn có thể để lại thông tin TẠI ĐÂY để được chăm sóc và nhận báo giá

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Tên viết tắt : TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

  • Trụ Sở Chính : Ô 6 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 1: A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 2: Ô 14 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 3: 66 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

  • Chi Nhánh 4: 382 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  • 09 28 28 28 28 - 1900 00 11

  • info@tapdoannamduong.com

/
/themes/default/
Trụ Sở Chính :A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
09 28 28 28 28
<a href="mailto:cskh@diaocnamduong.com.vn">info@diaocnamduong.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: