VI

Giới Thiệu Về Công Ty

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nam Dương xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể các Thành viên của Công ty!

Được thành lập vào ngày 13/07/2015, Tập Đoàn Nam Dương là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực Bất động sản tại Bình Dương nói riêng cũng như khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Chúng tôi chuyên phát triển và phân phối các sản phẩm đất nền, biệt thự, nhà phố, căn hộ, nhà ở xã hội tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai…

Tập Đoàn Nam Dương lấy sự chính trực, chuyên nghiệp, tận tâm làm kim chỉ nam; đồng thời xem sự hài lòng của khách hàng, đối tác và các thành viên trong công ty là sứ mệnh của chính mình. Trải qua hơn 8 năm hoạt động, Tập Đoàn Nam Dương đã gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ và vẫn luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế thương hiệu của mình.

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những dự án đẹp và tiềm năng. Từ những dự án đất nền, nhà ở xã hội giá rẻ cho đến những dự án biệt thự, nhà phố cao cấp, Nam Dương luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp Quý khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình an cư và đầu tư.

Với chiến lược chủ động liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, chứng khoán, ngân hàng... nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường, Tập Đoàn Nam Dương mong rằng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, hợp tác của Quý đối tác và Quý nhà đầu tư.

Văn hóa doanh nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công. Vì thế, chúng tôi chủ động xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện. Ngoài ra, Nam Dương còn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của xã hội, luôn có những hành động thiết thực nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng.

Hiện tại, Nam Dương đã có 1 trụ sở chính, 3 chi nhánh tại tỉnh Bình Dương và 1 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Trong tương lai, công ty phấn đấu trở thành Nhà Đầu tư - Phát triển Bất động sản số 1 tại Việt Nam, mở rộng quy mô hoạt động ra khắp đất nước, cam kết mang đến những giải pháp an cư hoàn hảo, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Một lần nữa, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nam Dương xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến tất cả Quý vị!

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Tên viết tắt : TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

  • Trụ Sở Chính : Ô 6 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 1: A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 2: Ô 14 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 3: 66 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

  • Chi Nhánh 4: 382 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  • 09 28 28 28 28 - 1900 00 11

  • info@tapdoannamduong.com

/
/themes/default/
Trụ Sở Chính :A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
09 28 28 28 28
<a href="mailto:cskh@diaocnamduong.com.vn">info@diaocnamduong.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: