VI
  • Anh1
  • anh2
  • Anh3

TX. Tân Uyên: Chuyển 346ha đất trồng cây cao su sang làm khu công nghiệp

Thứ bảy - 05/09/2020 08:34
Dự án KCN Nam Tân Uyên mở rộng giai đoạn 2 sắp sửa được xây dựng. Đây sẽ là "cú hích" giúp thị trường bất động sản tại khu vực này tiếp tục tăng trưởng ổn định.

UBND tỉnh Bình Dương vừa có quyết định thu hồi gần 346 ha đất trồng cây cao su tại phường Uyên Hưng và xã Hội Nghĩa (thị xã Tân Uyên) để làm dự án KCN Nam Tân Uyên mở rộng giai đoạn 2.

Toàn bộ diện tích đất bị thu hồi từng được UBND tỉnh Bình Dương cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Công ty cổ phần cao su Phước Hòa để trồng cây cao su vào năm 2010, có thời hạn sử dụng đến tháng 5/2046. 

Theo Công ty cổ phần cao su Phước Hòa, nhiều năm qua cây cao su trên diện tích đất này cho năng suất không hiệu quả, cần chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Hiện Công ty cao su Phước Hòa đang hoàn thiện các thủ tục để bàn giao đất cho chủ đầu tư dự án.

Trước đó, UBND tỉnh Bình Dương đã phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/2000 cho phép chủ đầu tư hạ tầng là Công ty cổ phần Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên được mở rộng thêm 346 ha đất nối liền với KCN Nam Tân Uyên mở rộng tại ngã ba Hội Nghĩa và phường Uyên Hưng (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Có thể nói, sự phát triển không ngừng của các khu công nghiệp tại Tân Uyên không chỉ giúp nền kinh tế của vùng đất này tăng trưởng mạnh mẽ mà còn tạo ra cơ hội để các nhà đầu tư thu về nguồn lợi nhuận cực lớn từ các sản phẩm bất động sản. Một lượng lớn doanh nhân, chuyên gia, kỹ sư, công nhân... làm việc tại các khu công nghiệp sẽ cần chỗ ở, nơi mua sắm, ăn uống, khám chữa bệnh, vui chơi - giải trí... Bạn có thể kinh doanh các loại hình dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của họ; cho thuê nhà, mặt bằng hoặc bán lại. Nơi nào càng nhộn nhịp, càng đông dân, các hoạt động kinh tế càng sôi động thì giá bất động sản càng lên như "diều gặp gió".

Một số dự án như Khu đô thị cao cấp Tân Long 1, Khu đô thị Newtown 8 (Tân Long 2), Khu dân cư Vĩnh Tân (Newtown 9), Hana Garden Mall, Victory City sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ các khu công nghiệp tại Tân Uyên. Bạn có thể tham khảo các dự án trên tại đây: https://tapdoannamduong.com/du-an/

Nguồn tin: CAFEF

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

HOTLINE:  09 28 28 28 28 - 1900 00 11

FANPAGE:  TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Hoặc bạn có thể để lại thông tin TẠI ĐÂY để được chăm sóc và nhận báo giá

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

Tên viết tắt : TẬP ĐOÀN NAM DƯƠNG

  • Trụ Sở Chính : Ô 6 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 1: A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 2: Ô 14 Lô C, Đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  • Chi Nhánh 3: 66 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Bình Hòa, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Bình Dương

  • Chi Nhánh 4: 382 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  • 09 28 28 28 28 - 1900 00 11

  • info@tapdoannamduong.com

/
/themes/default/
Trụ Sở Chính :A17-J4, Đường Lê Hoàn, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
09 28 28 28 28
<a href="mailto:cskh@diaocnamduong.com.vn">info@diaocnamduong.com.vn</a>
Email:
Fax:
Tel: